Tin tức

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lên Đại học được không?

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM lên đại học được không? Đây là câu hỏi nhận được không ít quan tâm của sinh viên có nguyện vọng học ngành này. Để tìm hiểu chi tiết hơn, dưới đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giải đáp cụ thể để bạn tìm hiểu thêm nhé.

Mục Lục

1. Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lên Đại học được không?

Câu trả lời là CÓ. Với xã hội ngày càng phát triển kéo theo đời sống con người càng được chăm sóc với nhu cầu sức khỏe càng được chú trọng và quan tâm. Trong đó có nhóm ngành Y Dược cùng ngày càng khẳng định được vị thế và có ngành Điều dưỡng không thể thiếu trong hệ thống đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế. Với trình độ Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay sẽ có cơ hội học lên Đại học. Bởi nhu cầu nhân lực chất lượng cao càng trở lên khan hiếm và khó đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học với điều kiện đơn giản
Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học với điều kiện đơn giản

Bởi vậy liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lên Đại học là cần cần thiết, ngày càng được các bạn trẻ quan tâm. Bộ Y Tế cũng đã nới lỏng điều kiện học liên thông từ Cao đẳng điều dưỡng lên Đại học nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân lực hiện nay. Cụ thể, với những ai tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng chính quy không phân biệt với hệ đào tạo chính quy. Do vậy các bạn có thể yên tâm học liên thông lên Đại học bởi tấm bằng Cao đẳng điều dưỡng là điều kiện quan trọng để đáp ứng hiện nay.

Từ đó, chúng ta có thể hiểu được tầm quan trọng với ngành Điều dưỡng hiện nay và giải đáp câu hỏi học liên thông Cao đẳng điều dưỡng lên Đại học có nên hay không nhé?

2. Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng hiện nay

Ngành điều dưỡng là một ngành độc lập trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh, chấn thương; đồng thời còn thực hiện công việc để xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán. Từ đó đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình, cá nhân và cộng đồng và xã hội hiện nay.

Sinh viên có trình độ Cao đẳng Điều dưỡng có nguyện vọng học lên Đại học cùng ngành thì sẽ được trang bị nền tảng kiến thức chuyên sâu về khoa học xã hội, sức khỏe, điều dưỡng tốt nhất. Bên cạnh đó, học viên còn có khả năng trau dồi kiến thức chuyên sâu, phân tích và chẩn đoán bệnh về điều dưỡng, thực hiện kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa với quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản

Thực hiện biện pháp duy trì đồng thời cải thiện điều kiện sống người bệnh trong việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Đó cũng là hệ thống kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Với điều kiện trên thì bạn không phải lo lắng về liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có được học đại học hay không. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện học liên thông Đại học cùng ngành. Do vậy, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học liên thông Đại học điều dưỡng qua đó cải thiện giá trị tấm bằng Cao đẳng bản thân để trở thành bằng đại học chuyên ngành điều dưỡng, từ đó tạo điều kiện công việc phát triển thuận lợi trong tương lai.

3. Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM vừa học vừa làm

Tay nghề của sinh viên Điều dưỡng phụ thuộc lớn vào ngôi trường mà bạn chọn. Để biết học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được không? thì trước tiên bạn phải sở hữu tấm bằng Điều dưỡng hệ Cao đẳng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Với những bạn sở hữu tấm bằng Trung cấp điều dưỡng thì có thể chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một địa chỉ uy tín, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học. Không chỉ vậy, tại tp.HCM thì trường đang đi đầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh liên thông ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM với 15 năm kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng của ngôi trường hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp nhé.

Để đánh giá về chất lượng trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, hiện nay trường đang liên kết với rất nhiều bệnh viện lớn để giúp các bạn có môi trường thực hành tốt nhất. Trường trang bị hệ thống phòng học, thực hành có đầy đủ trang thiết bị tốt nhất, phòng thí nghiệm có đủ dụng cụ, hóa chất. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được vững vàng về kiến thức, qua đó phục vụ tốt cho công việc sau này.

Bài viết trên đây nvhsv.org.vn chia sẻ giúp bạn giải đáp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được liên thông lên đại học không? Nếu có thắc mắc gì thì bạn hãy để lại nhà trường sẽ giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!