Tin tức

Tham khảo những website học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả

Hiện nay, tiếng Nhật đang là ngôn ngữ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Việc trang bị cho mình kiến thức tiếng Nhật sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là với những du học sinh chuẩn bị đến quốc gia này. Để giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả, bài viết dưới đây xin chia sẻ những website học tiếng Nhật hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Erin học tiếng Nhật

Erin là website học  tiếng Nhật miến phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được thành lập bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Đây được đánh giá là trang web học tiếng Nhật hàng đầu, hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Nhật đem lại tính tiện ích cao.

Chương trình gồm 25 bài học qua video và hệ thống tài liệu cụ thể đi kèm. Trong từng bài sẽ có  tình huống giao tiếp cụ thể,  giúp bạn bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật Bản.

 Akira Online

Akira Online được đánh giá là website học tiếng Nhật online hàng đầu Việt Nam. Đây là website sở hữu lượng thành viên khủng với khoảng 40.000 users.

Akira Online là website học tiếng Nhật online hàng đầu Việt Nam

Nội dung học đa dạng với hơn 3500 từ vựng tiếng Nhật được chia thành nhiều cấp độ khác nhau và phân loại rõ ràng. Đặc biệt là hệ thống cấu trúc ngữ pháp lớn với hơn 2000 cấu trúc được giảng giải chi tiết qua hệ thống video. Website này giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả với khả năng đạt N3 trong vòng 6 tháng.

Ưu điểm lớn nhất của website này so với những trang web khác đó là có cố vấn học tập. Khi học tại website, bạn sẽ được chọn lựa giảng viên hỗ trợ. Bạn được chọn 1 trong 4 giảng viên, 2 giảng viên người Việt và 2 giảng viên người nước ngoài. Giảng viên sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn trong quá trình học, giúp bạn học online một cách hiệu quả nhất.

Kyoan

Đây là web học tiếng Nhật miễn phí được cung cấp bởi U-Biq. Kyoan cung cấp đầu đủ những tài liệu hữu ích cho giáo viên tiếng Nhật.

Website gồm 50 bài từ vựng, ngữ pháp và những tình huống giao tiếp dựa trên giáo trình Minna no Nihongo. Kyoan là kênh học tiếng Nhật được nhiều người học chọn lựa.

Wow Japanese Youtube Channel

Điểm cộng của website này là hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ như tiếng Việt , tiếng Anh, tiếng Nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người học.

Đến với kênh học tiếng Nhật online này, bạ sẽ được học từ vụng và ngữ pháp tiếng Nhật thông qua những video sống động và thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm văn hóa và khám phá những nét độc đáo về “Xứ sở hoa anh đào”.

Từ điển Mazii

Đây là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam

Theo chia sẻ của những tin tức trên kenh14.vn, Mazii là từ điển tiếng Nhật mang tính hữu dụng cao. Đây là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Với khối lượng từ vựng “khủng”, đặc biệt được cập nhật thường xuyên, giúp bạn tra cứu từ vựng tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng này cũng mang đến nhiều tính ưu việt khác như đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT… Đây được đánh giá là công cụ đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật.

Dekiru

Dekiru.vn là website học tiếng Nhật trực tuyến mang tính hữu dụng cao cho người học, được đánh giá là có nội dung đầy đủ, phong phú và toàn diện nhất.

Những bài học được xây dựng  đơn giản và khoa học, giúp bạn tiếp thu, ghi nhớ và học thuộc những kiến thức mới hiệu quả. Bên cạnh đó thì website này còn cung cấp lộ trình học riêng phù hợp với từng người học, là sự chọn lựa tối ưu cho những bạn muốn học tiếng Nhật. Bên cạnh đó, Dekiru.vn cũng hỗ trợ sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân nên rất thuận tiện với những bạn cần linh hoạt và chủ động về thời gian.

Tin tức tổng hợp