Tin tức

SMEAG Philippines một trung tâm tiếng Anh hàng đầu thế giới

Tiếng Anh đã nhanh chóng chiếm vị trí của nó như là một yêu cầu bắt buộc để thúc đẩy trong kỷ nguyên toàn cầu hóa phát triển nhanh chóng này. SMEAG Philippines một trung tâm tiếng Anh hàng đầu thế giới mà nhiều bạn trẻ mơ ước được theo học tại đây.

Một số lượng đáng kể sinh viên bắt đầu nghiên cứu của họ với một quyết tâm vững chắc và nhằm mục đích nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ. Tuy nhiên, trong thực tế, nó không phải là dễ dàng để đạt được mục tiêu đó. Bạn càng có suy nghĩ với tiếng Anh như một môn học và trở ngại mà bạn phải vượt qua, bạn càng vượt xa tham vọng của mình.

Ngoại ngữ rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay

Để đạt được thành tựu to lớn nhất, bạn cần phải kết hợp việc sử dụng tiếng Anh vào lối sống hàng ngày của bạn. Bạn phải làm cho mình có một thói quen để sống và gần gũi với  tiếng Anh để có được kết quả tối đa. Học tiếng Anh không bao giờ là một con đường đơn giản, nhưng với một chương trình giáo dục có hệ thống chuyên biệt phù hợp với trình độ thích hợp của bạn, giấc mơ có thể trở thành hiện thực.

Trung tâm đào tạo SMEAG Philippines có một ký túc xá có cấu trúc để học sinh cuối cùng có thể tập trung vào các nghiên cứu của họ trong suốt thời gian của họ. Với chứng nhận từ Hội đồng Anh là trung tâm thi IELTS được ủy quyền, là trung tâm TOEIC được chứng nhận ETS với hệ thống giáo dục xuất sắc và một số quan hệ đối tác với các trường đại học, tất cả đều làm cho SMEAG trở nên độc đáo và năng động.

Thông qua chương trình giáo dục chuyên nghiệp và hấp dẫn của SMEAG Philippines và các chương trình kiểm tra, chứng nhận được công nhận, trung tâm sẽ cố gắng giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh để đủ điều kiện đáp ứng công việc và đời sống sau này.

Trung tâm Đào tạo SMEAG tại Philipin có 3 khu học xá tại Cebu, Philippines. Với sức chứa 850 sinh viên, đây là cơ sở giáo dục tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi trường có chương trình chuyên môn riêng của mình và các hệ thống quản lý và vận hành của nó mang lại trải nghiệm độc đáo cho tất cả học sinh.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ tốt

Trung tâm giảng dạy quốc tế này có số lượng sinh viên lớn nhất từ ​​các quốc gia khác nhau. Mọi người tin rằng sự tương tác và giao tiếp với các nền văn hoá khác nhau sẽ tăng cường kỹ năng xã hội và ngôn ngữ của mỗi học sinh. Ngoài ra, những sinh viên này sẽ có thể thiết lập một mối quan hệ cá nhân rộng lớn hơn, không chỉ trong thời gian học tập của họ mà còn vượt ra ngoài các nghiên cứu của họ.

Chín mươi phần trăm phần trăm các kỳ thi IELTS của trung tâm  đã đạt được điểm số mục tiêu của họ trong khi học tập tại trung tâm. Tất cả học sinh có thể luyện tập kỹ năng của mình trong kỳ thi IELTS Mock hàng tuần. Những sinh viên đã đăng ký khóa học IELTS trong hơn 12 tuần (loại trừ Pre-IELTS) sẽ nhận được bài kiểm tra IELTS miễn phí. Giáo viên có trình độ cao phải trải qua các tiêu chí lựa chọn bảy bước nghiêm ngặt và ba tháng đào tạo chuyên sâu. Các cuộc đánh giá và hội thảo thường xuyên của giáo viên được tiến hành để đảm bảo họ cung cấp các phương pháp giảng dạy xuất sắc cho trải nghiệm học ngôn ngữ hiệu quả nhất của học sinh.

Sinh viên Việt Nam nếu có cơ hội nên tham gia chương trình đò tạo nyà, dù có phần tốn kém và khó khăn để đăng ký nhưng đổi lại các bạn sẽ có được những kiến thức và vốn ngoại ngữ rất tốt để đáp ứng công việc. Sinh viên các trường Cao đẳng y dược TPHCM đều cần có tiếng Anh để đáp ứng công việc sau này vì thế chúng ta không thể coi nhẹ tầm quan trọng của việc này.