Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2021
Giáo Dục

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2021

Để thí sinh nắm rõ điều kiện tuyển sinh và từ đó chủ động đăng ký nhằm gia tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành Hộ sinh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2021. Mời mọi người cùng theo dõi!

Mục Lục

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2021

Điều kiện xét tuyển ngành Hộ sinh

Thực hiện theo đúng chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước. Thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về chất lượng đầu vào là có cơ hội trở thành sinh viên của trường trong năm học 2021 – 2022. Điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Đối với trường hợp các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để tham gia trong suốt quá trình 3 năm học.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc vi phạm pháp luật bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hiện tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không giới hạn năm tốt nghiệp. Dù các thí sinh tốt nghiệp từ các năm trở về trước sẽ đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đảm bảo được điều kiện xét tuyển ở trên.

Nhà trường tuyển sinh bằng cách bỏ đểm chuẩn để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh mong muốn theo học tại trường. Chính vậy các thí sinh không cần quá lo lắng về mức điểm chuẩn hoặc mức độ cạnh tranh cao theo như nhiều trường Cao đẳng Hộ sinh khác. Nên đối với các thí sinh đam mê theo học thí sinh có thể theo đuổi được đam mê.

Thời gian đào tạo của ngành Cao đẳng Hộ sinh

Đối với hệ Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh sẽ học trong thời gian 3 năm.

Sau khi kết thúc 3 năm học tại nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp.

Học phí và chính sách miễn giảm học phí ngành Hộ sinh

Năm 2021, mức học phí được nhà trường quy định cho ngành Hộ sinh là 1.000.000 đồng/ tháng. Ngoài ra thì đây cũng là mức học phí được áp dụng cho các ngành đào tạo khác của nhà trường.

Nhà trường MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ cho 100 THÍ SINH NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN thuộc 2 nhóm đối tượng ưu tiên sau:

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

Bên cạnh đó Nhà trường còn có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2021
Hướng dẫn chi tiết cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ như:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2021 theo quy định của Nhà trường;
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);
 • 01 giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế chứng nhận đủ sức khỏe học tập.
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 01 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Giấy khám sức khỏe;
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bằng những cách như:

 • Cách 1:  Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên website của nhà trường.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường.
 • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp tại cơ sở của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

 • Tòa nhà PTT – Lô số 07, Công viên Phần mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129 – Khu phố 14 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Thí sinh cần lưu ý thời gian nộp hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội theo học tại nhà trường, cụ thể như:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ cho đến 31/12/2021.
 • Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021 nộp hồ sơ về trường ngay từ khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT đến 31/12/2021.

Tại sao nên đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn?

Nếu các thí sinh vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn theo học ngành Hộ sinh tại nhà trường thì hãy cùng tìm hiểu các lý do dưới đây để đưa ra quyết định cuối cùng. Cụ thể như:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường tập trung vào đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, trong đó có đến 70% các tiết học thực hành nên đảm bảo 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường nên sẽ nắm bắt nhanh chóng kiến thức chuyên môn.
 • Điều kiện xét tuyển không áp dụng thi cử, điểm số và tuyển thẳng các học sinh có bằng tốt nghiệp THPT. Điều này tạo điều kiện học tập vô cùng dễ dàng cho các thí sinh.
 • Bên cạnh việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, dụng cụ thí nghiệm đầy đủ, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, thạc sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy và làm việc. Chính vì vậy mà các thí sinh sẽ được truyền động lực, kiến thức… phục vụ tốt cho công việc sau này khi ra trường.
 • Mức học phí của nhà trường ở mức thấp, phù hợp với hầu hết các điều kiện hoàn cảnh của sinh viên. Ngoài ra thì nhà trường còn luôn thực hiện các chính sách an sinh giáo dục như miễn giảm học phí cho các sinh viên thuộc nhóm đối tượng ưu tiên, trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập…
 • Điều đặc biệt và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, thí sinh quan tâm là có nhiều doanh nghiệp, bệnh viên liên kết với Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và đây cũng là cơ hội việc làm để các em bắt đầu công việc.

Với các lý do nổi bật ở trên, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xứng đáng là sự lựa chọn của thí sinh trên con đường theo đuổi đam mê ngành Hộ sinh.

 Hiện nay ngành học Hộ sinh mang đến rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, sau khi đã tốt nghiệp thí sinh có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm tại các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám… Vì thế đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh là một lựa chọn phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Mọi thông tin thắc mắc về Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2021 các bạn có thể liện hệ qua số Hotline 096.152.9898 – 093.851.9898 của trường để ban tư vấn tuyển sinh hỗ trợ cụ thể hơn.